Chi tiết về cách chơi game temple run 2 online siêu hot

Chi tiết về cách chơi game temple run 2 online siêu hot

Tựa game Temple run là tựa game siêu hot trên điện thoại. Tuy nhiên đây cũng là tựa game siêu khó nhằn vì không phải ai cũng dễ dàng giành chiến thắng trong các vòng chơi. Bài viết của VinWin sẽ cung cấp thêm thông tin cho người chơi game temple run 2 online

Game temple run 2 online

Đối với những người chơi ưa thích dòng game thám hiểm đều không còn xa lạ với cái tên Temple run. Đây là tựa game thám hiểm tình huống vô cùng kịch tính kể về một nhà thám hiểm vô tình đi lạc vào ngôi đền bí ẩn trên rừng sâu. Tại đây, anh ta đã đánh cấp đầu của tượng thần cổ đại. Rắc rối ập đến khi ngôi đền được canh giữ bởi nhiều cuối vật. Người chơi game temple run 2 online sẽ nhập vai và giúp nhà thám hiểm chạy trốn khỏi những con quái vật này. Trên đường chạy trốn bạn sẽ gặp phải các chướng ngại vật khác nhau, mỗi lần vượt qua chúng bạn sẽ được nhận một phần tiền thưởng. 

Tổng quan về chơi game temple run 2 online
Tổng quan về chơi game temple run 2 online

Ngay từ khi mới ra mắt Temple run 2 đã thu hút được rất nhiều người chơi bởi các tính năng nổi bật như:

 • Ứng dụng đã được nhà phát hành nghiên cứu cải thiện tại phiên bản mới. Khi tại trang chủ, hệ thống sẽ hiển thị trang giới thiệu game để người chơi dễ dàng khám phá. 
 • Giao diện được tối ưu hóa để giảm thiểu dung lượng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Bố cục sắp xếp khoa học để người chơi game temple run 2 online dễ dàng điều kiện nhân vật với các nút bấm di chuyển ngay trước màn hinh. Hãy dần làm quen vẫn những thao tác này bởi một khi nhân vật bắt đầu di chuyển bạn sẽ không còn thời gian để quan tâm đến những thứ khác.
 • Quái vật khỉ sẽ luôn đuổi theo sau bạn vì vậy bạn phải luôn tiếp tục chạy và vượt qua mọi trước ngại ngại vật xuất hiện trên đường đi. Bạn sẽ bị quấn theo tốc độ chạy của nhân vật và không thể để ý gì khác, do đó ngay từ khi bắt đầu chạy. Vì vậy người chơi game temple run 2 online hãy làm theo các hướng dẫn của hệ thống để vượt qua được các thử thách. Bạn có thể nhảy lên, đổi hướng sang trái hoặc phải tùy theo cung đường, vuốt xuống để thực hiện thao tác cúi đầu khi gặp chướng ngại vật lớn chắn qua đường. Đối với thao tác đổi hướng trái phải bạn có thể dùng ngón tay vuốt hoặc là nghiêng thiết bị di động theo hướng trái phải để di chuyển. 
 • Tiền vàng là phần thưởng của người chơi game temple run 2 online trên cung đường chạy trốn, bạn cần nghiêng điện thoại hoặc vuốt nhân vật di chuyển theo hướng có tiền vàng. Những đồng tiền vàng này có vai trò vô cùng quan trọng, giúp bạn mua thêm trang bị và cải thiện khả năng, phong độ giúp bạn giành được chiến thắng trên các chặng đua và mở khóa nhiều kho báu. 
 • Trong phần 2 nhà phát hành đã trình làng nhiều phần thưởng vật phẩm hơn trên chặng đua và nhiều mục tiêu để cho người chơi hoàn thành. Sau khi đạt được các mục tiêu bạn sẽ nhận được phần thưởng vô cùng lớn.

Tính năng nổi bật chơi game temple run 2 online

Trong phiên bản 2.0 của Temple Run đã có nhiều tính năng tình huống vô cùng hấp dẫn người chơi như:

Lái xe goòng: Nhà phát hành game đã sáng tạo ra bối cảnh khu mỏ để người chơi có thể chạy qua, hay nói chính xác hơn là lướt xe qua. Thay vì chạy bộ vào hầm mỏ, người chơi game temple run 2 online sẽ lái chiếc xe goòng khám phá lối đi trong khu mỏ. Phần chơi này sẽ thay đổi cách thức điều khiển nhân vật đôi chút.

Các tính năng nổi bật tại game temple run 2 online
Các tính năng nổi bật tại game temple run 2 online

Nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có rất nhiều vật phẩm mới được ra mắt trong phần 2 sẽ hỗ trợ người chơi chạy được quãng đường xa hơn. Tất cả vật phẩm này người chơi đều có thể đều có thể nâng cấp và cải thiện các chức năng của nó. Trong phần 2, người chơi game temple run 2 online sẽ được trang bị những vật phẩm như:

 • Shield: Là tấm khiên chắn bảo vệ bạn khỏi  các đài phun lửa, bánh chông hay khối đá và các xà gỗ.
 • Coin Magnet. Đây là vật phẩm được mở sau cấp 5 để hút tiền vàng trên đường chạy. 
 • Boost: Giày tăng tốc sẽ khiến bạn chạy nhanh hơn và vượt qua được mọi chướng ngại vật. Tuy nhiên, vật phẩm này chạy quá nhanh nên đôi khi người chơi sẽ bỏ lỡ việc thu thập vật phẩm và tiền vàng.
 • Temple run 2 đã cung cấp cho người chơi nhiều nhân vật khác nhau mà bạn có thể lựa chọn khi đạt được cấp độ nhất định. Những nhân vật này đều có những khả năng đặc biệt riêng.

Người chơi game temple run 2 online sẽ được nâng cấp với nhiều hạn mức nâng cấp khác nhau: 

 • Pickup Spawn: Bạn sẽ nhặt được nhiều vật phẩm hơn trên đường, nhiều hơn 10% so với khi chưa nâng cấp. 
 • Head Start: Bạn sẽ tiết kiệm được 250 đồng vàng khi tham gia trò chơi chứ không phải tốn vàng để vào game như phiên bản trước.
 • Score Multiplier: Với kiểu nâng cấp này, người chơi game temple run 2 online sẽ có thêm hệ số tăng điểm.
 • Coin Value: Sẽ giúp bạn tăng gấp đôi hoặc gấp ba giá trị của đồng vàng.
 • Save Me: Kiểu nâng cấp này giúp bạn giảm được chi phí dùng ngọc cho những lần tiếp theo. 

Mẹo chơi game temple run 2 online

Để giành chiến thắng trong mỗi chặng đua, bạn cần lưu ý một số mẹo chơi sau đây:

Mẹo giành chiến thắng khi chơi game temple run 2 online
Mẹo giành chiến thắng khi chơi game temple run 2 online
 • Sau khi vượt qua những chặng trong đường hầm mỏ, bạn sẽ nhận được một vật phẩm ở ngay lối ra nên hãy chuẩn bị nhặt vật phẩm để tránh bị bất ngờ mà bỏ lỡ.
 • Mỗi khi bạn vấp phải chướng ngại vật, thanh thể lực sẽ giảm và bạn sẽ chạy chậm hơn, do đó hãy coi chừng những con quái vật phía sau. 
 • Nếu bị thua, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu, hoặc có thể sử dụng ngọc để hồi sinh nhân vật của mình. Ngọc có thể xuất hiện trên cung đường chạy. Tuy nhiên bạn cũng nên tiết kiệm cho những lần nâng cấp sau. 
 • Nếu nhận thấy rằng các vật phẩm đang sử dụng bị yếu đi, hãy thay thế nó bằng những vật phẩm khác. 

Lời kết: 

Những mẹo chơi game temple run 2 online trên bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin về trò chơi siêu hot trên điện thoại này. Bạn sẽ dễ dàng vượt qua các thử thách khi tham khảo bài viết trên. 

xem thêm: Hướng dẫn cách tải app vinwin đơn giản cho thành viên mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *